(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/30656004448731_3.jpg)
ส่วนผสมเป็ดโรยงา
(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/16224920584095_4.jpg)
แล่เป็ดเป็นแผ่นบาง นำแป้งเปียกทาบนชิ้นเป็ด (การทาด้วยแป้งมันกวน จะทำให้เนื้อในของเป็ด เมื่อทอดออกมาแล้วนุ่มเหนียว และผิวนอกที่มีส่วนผสมของแป้งและงากรอบอร่อย) |
(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/75595255030526_5.jpg)
นำเป็ดอีกชิ้นหนึ่งวางปิดทับ กดให้ชิ้นเป็ดติดกันแน่น
นำไปชุบแป้งทอดกรอบ แล้วโรยงาขาวให้ทั่วทั้งสองด้าน
(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/56768170081906_6.jpg)
(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/88536442940433_7.jpg)
(http://www.sookjaipic.com/images_upload_2/35431985971000_2.jpg)
จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยใบอิตาเลี่ยนพาสลี่ย์ หรืออื่นๆ ตามชอบ